Chào mừng bạn Guest
Sunday
24/03/2019
2:49 PM

QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG Pro

--->>> ACTION IS THE FOUNDATION OF SUCCESS --->>>

UPDATE VĂN BẢN PHÁP LUẬT
create account
NGƯỜI ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE
[ Tin mới · Các thành viên · Nội quy diễn đàn · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG » PHẦN MỀM QUẢN LÝ - SOFT WARE » HỖ TRỢ KỸ THUẬT » 26 CÔNG CỤ TẠO TIẾN TRÌNH, SƠ ĐỒ, BIỂU ĐỒ TRỰC TUYẾN (PROCESS, DIAGRAM, SCHEDULE, CHART)
26 CÔNG CỤ TẠO TIẾN TRÌNH, SƠ ĐỒ, BIỂU ĐỒ TRỰC TUYẾN
quanlyduanxaydungDate: Saturday, 15/09/2012, 3:59 PM | Message # 1
QUẢN TRỊ CẤP CAO
Nhóm: Administrators
Tin nhắn: 155
Awards: 0
Reputation: 0
Trạng thái: Offline

Có phải bạn thường gặp rắc rối khi muốn tạo ra một biểu đồ hình cột, biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường biểu diễn, cây tiến trình, sơ đồ Venn hoặc các loại sơ đồ khác? Đúng là như vậy! Những ứng dụng web sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này. Bạn không còn cần phải lo lắng về việc phải cài đặt một phần mềm trên máy tính. Những ứng dụng này có thể chạy trực tiếp từ trình duyệt của bạn và giúp bạn tạo ra bất kỳ loại biểu đồ nào.


1. Gliffy ( http://www.gliffy.com )


Gliffy là một công cụ tuyệt vời cho việc tạo ra các sơ đồ Venn, sơ đồ khối, biểu đồ, SWOT và các loại sơ đồ khác. Bạn có thể tạo tối đa 5 sơ đồ đầy đủ tính năng với một tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, tài khoản miễn phí này chỉ cho phép sử dụng tối đa 5 sơ đồ, lưu trữ 2 MB và chỉ một sơ đồ công cộng.

2. Bar Chart Generator ( http://www.barchart.be )Nếu bạn chỉ đơn giản là tạo ra một biểu đồ hình cột, thì công cụ này làm việc rất tuyệt vời. Nó được thiết kế để tạo ra các biểu đồ hình cột, nhưng nó cũng có thể giúp bạn tạo ra các biểu đồ đường biểu diễn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập dữ liệu cần thiết và chọn loại đầu ra mà bạn muốn - loại bằng phẳng hoặc loại hình ảnh 3D.3. Grapher ( http://www.amblesideprimary.com/ambleweb/mentalmaths/grapher.html )Bạn cần tạo nhanh một biểu đồ hình cột khẩn cấp? Grapher là một công cụ dễ sử dụng, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra các biểu đồ hình cột tuyệt đẹp. Tuy giao diện rất đơn giản nhưng có thể sử dụng với các giá trị từ 0 đến 80 (0, 10, 20 ... 80) trên trục tung và 6 màu sắc khác nhau trên trục hoành. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu cho trục hoành để tạo nhanh biểu đồ hình cột của bạn. Bạn không cần phải đăng ký để tạo ra đồ thị hoặc biểu đồ của bạn.


[img] http://images.xhtt.vn/Images....mg]4. Hohli ( http://charts.hohli.com )Hohli cho phép bạn tạo ra nhiều loại biểu đồ, bao gồm các biểu đồ: hình cột, đường biểu diễn, hình bánh, biểu đồ Venn, biểu đồ radar... Nó cho phép bạn thay đổi kích thước của biểu đồ cũng như các thành phần trên biểu đồ.5. CSS Graph Generator ( http://www.artviper.net/css-chart-generator/create-css-chart.php )CSS Graph Generator cho phép bạn tạo ra các biểu đồ hình cột tuyệt vời với một tài khoản miễn phí. Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn để thêm màu sắc và các giá trị của biểu đồ, và sau đó sẽ tạo ra biểu đồ hình cột một cách nhanh chóng.
6. Flowchart ( http://flowchart.com )Flowchart là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng nó vẫn còn trong phiên bản beta. Vì vậy, nó đòi hỏi bạn phải đăng ký. Nó cung cấp hình ảnh và clip nghệ thuật miễn phí và cho phép hợp tác thời gian thực với người dùng.

7. ChartGizmo ( http://chartgizmo.com )
ChartGizmo là một công cụ web hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ra các biểu đồ hình cột, đường biểu diễn... Nó rất hữu ích cho các ngành khoa học, tài chính và các ngành khác.


8. Online Chart Generator ( http://chartgen.blogspot.in )Đây là một công cụ tạo biểu đồ đơn giản cho các biểu đồ hình cột, sơ đồ Venn, biểu đồ phân tán... Giao diện và hướng dẫn rất dễ sử dụng.


9. DIY Chart ( http://www.diychart.com )DIY Chart cho phép bạn tạo ra các biểu đồ tương tác từ các dữ liệu tĩnh và động. Nó cung cấp rất nhiều mẫu và một số loại biểu đồ. Tài khoản miễn phí cho phép bạn tạo ra lên đến 5 biểu đồ.


10. Cacoo ( https://cacoo.com )Cacoo là một công cụ tạo biểu đồ đa mục đích, nó cho phép bạn tạo wireframes, sơ đồ web, sơ đồ mạng, bản đồ tâm lý và các loại sơ đồ khác. Nó cung cấp nhiều mẫu, nền cho các thành phần trong biểu đồ và các tùy chọn khác.

11. Diagrammr ( http://www.diagrammr.com )Diagrammr là một công cụ tạo sơ đồ đơn giản cho các sự kiện mô tả. Viết những câu để giải thích các sự kiện.
12. Pie Color ( http://piecolor.com )


Pie Color cho phép bạn tạo biểu đồ đơn giản như biểu đồ hình bánh nhiều màu.
13. WriteMaps ( http://writemaps.com )
WriteMaps cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản đồ website của bạn trực tuyến và truy cập chúng từ bất cứ nơi nào.

14. WiseMapping ( http://www.wisemapping.com )
Bạn có sẵn sàng với những ý tưởng của bạn ngay bây giờ chưa? Hãy bắt đầu với WiseMapping để xây dựng những ý tưởng của bạn một cách dễ dàng hơn.
15. Mind42 ( http://mind42.com )Đây là một công cụ giúp bạn tạo các sơ đồ một cách dễ dàng. Mind42 là một ứng dụng web hoàn toàn miễn phí. Nó cũng cho phép bạn thêm hình ảnh và liên kết đến các sơ đồ của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm ghi chú và nhiều hơn nữa.16. Diagramly ( http://www.diagram.ly )Diagramly cung cấp một số công cụ để vẽ hầu như bất kỳ loại của biểu đồ. Các không gian trống bên dưới thanh công cụ cho thấy một bản xem trước biểu đồ của bạn.


17. Google Chart Tool ( https://developers.google.com/chart )Với một ứng dụng tuyệt vời từ Google cho phép bạn tạo ra các biểu đồ tổ chức, công cụ dữ liệu và biểu đồ tương tác.

18. ChartGo ( http://www.chartgo.com )Bạn muốn tạo các biểu đồ thị trường giao dịch chứng khoán trực tuyến? Dưới đây là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo ra các biểu đồ để phân tích thị trường của bạn.
19. Draw Anywhere ( http://www.drawanywhere.com )Draw Anywhere cho phép bạn vẽ sơ đồ, sơ đồ quy trình, biểu đồ tổ chức và nhiều hơn nữa. Tài khoản miễn phí của họ chỉ có hiệu lực trong 30 ngày, do đó, bạn phải xuất dữ liệu và biểu đồ trong tài khoản của bạn ra ngoài sau khi bạn tạo chúng xong.
20. Chartle ( http://www.chartle.net )
Chartle cung cấp các công cụ dễ sử dụng và tương tác để tạo ra các bảng xếp hạng.
21. Lucid Chart ( https://www.lucidchart.com )
Lucid Chart là công cụ hữu ích cho việc tạo ra các sơ đồ, wireframes, sơ đồ UML, sơ đồ mạng, sơ đồ tổ chức, sơ đồ Venn, bản đồ trang web, bản đồ ý tưởng và quy trình kinh doanh. Nó cũng cho phép cộng tác thời gian thực. Tài khoản miễn phí cho phép chỉ có 2 cộng tác viên và 60 đối tượng trong tài liệu. Tuy nhiên, kế hoạch trả tiền cho phép thử nghiệm 14 ngày miễn phí.


22. Create A Graph ( http://nces.ed.gov/nceskids/CreateAGraph/default.aspx )
Đây là một công cụ đơn giản mà trẻ em có thể sử dụng để tạo ra các biểu đồ hình cột, biểu đồ miền và biểu đồ hình tròn cũng như các biểu đồ đường biểu diễn.

23. Map Tools ( http://www.maptools.org/owtchart/chartgen.phtml )
Map Tools là một ứng dụng đơn giản để tạo ra các bảng xếp hạng hình cột, biểu đồ đường biểu diễn và biểu đồ hình tròn. Không cần phải đăng ký. Đơn giản chỉ cần chọn kiểu biểu đồ bạn muốn và nhập các giá trị của bạn vào.


24. Fusion Charts Google Gadget ( http://www.gmodules.com )
Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo ra các bảng xếp hạng dạng động cho trang web của bạn. Bạn có thể chọn một số loại biểu đồ và tinh chỉnh nhiều giá trị.
25. Online Charts Tool ( http://www.onlinecharttool.com )Online Charts Tool sẽ giúp bạn tạo ra các biểu đồ hình cột, hình tròn, bảng xếp hạng cũng như các tọa độ radar.26. Creately ( http://creately.com/Draw-Organizational-Charts-Online )Creately là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn vẽ biểu đồ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng Creately để tạo ra wireframes, mockups, sơ đồ web, sơ đồ tổ chức và các sơ đồ khác.


Trên đây, các bạn vừa được giới thiệu đến 26 trang web tạo biểu đồ, sơ đồ, tiến trình trực tuyến và miễn phí. Hy vọng với những công này có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối trong khi học tập và làm việc!Theo: xahoithongtin.com.vn
 
QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG » PHẦN MỀM QUẢN LÝ - SOFT WARE » HỖ TRỢ KỸ THUẬT » 26 CÔNG CỤ TẠO TIẾN TRÌNH, SƠ ĐỒ, BIỂU ĐỒ TRỰC TUYẾN (PROCESS, DIAGRAM, SCHEDULE, CHART)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: