Chào mừng bạn Guest
Saturday
24/02/2018
3:54 AM

QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG Pro

--->>> ACTION IS THE FOUNDATION OF SUCCESS --->>>

UPDATE VĂN BẢN PHÁP LUẬT
create account
NGƯỜI ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE
MENU
Định dạng đăng nhập
TÌM KIẾM
Lịch
«  October 2010  »
SuMoTuWeThFrSa
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31
TRA TỪ ĐIỂN
BẢN TIN BĐS
CHIA SẺ TRANG
BÀI VIẾT MỚI
 • Trở thành chuyên gia lập dự toán - Bạn có muốn? (0)
 • HỌC TIẾNG ANH VỚI NHỮNG BÀI HÁT (3)
 • TOP 10 CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT (0)
 • PHẦN MỀM LÀM VIDEO TỐT NHẤT (0)
 • MARKETING ONLINE: TUYỂN TẬP TÀI LIỆU THAM KHẢO (0)
 • LIÊN KẾT WEBSITE
  TẠP CHÍ
  Main » 2010 » October » 4 » GIỚI THIỆU
  10:57 AM
  GIỚI THIỆU
  QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG là một vấn đề không mới đối với thế giới, nhưng lại là vấn đề rất mới đối với Việt Nam. Nước ta đã bước vào nền kinh tế thị trường, đã là thành viên của ASEAN, của APEC, của tổ chức thương mại thế giới WTO.

  Trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu hóa, chúng ta buộc phải chấp nhận những quy luật của nền kinh tế thị trường. Vì vậy đổi mới công nghệ quản lý dự án nói chung và quản lý dự án xây dựng nói riêng là cơ sở để tạo năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong nền kinh tế đầy biến động. Nhận thức rõ điều này chúng ta đã cố gắng để xây dựng được các bộ luật, các Nghị định có liên quan đến quản lý dự án xây dựng phù hợp với Việt Nam và phù hợp với thông lệ quốc tế.

  Tuy nhiên để có thể quản lý tốt dự án xây dựng, chúng ta cần có một nền tảng lý thuyết khoa học cho các vấn đề còn rất mới mẻ này.

  Quản lý dự án là sự kết hợp tuyệt vời giữa khoa học và nghệ thuật. Vì vậy người quản lý dự án ngoài những kiến thức cơ bản về khoa học quản lý, về công nghệ quản lý, còn phải nắm vững nghệ thuật quản lý.  Đó là một sự đổi mới tư duy cần thiết, để có thể nắm vững nghệ thuật quản lý. Đó là một sự đổi mới tư duy cần thiết, để có thể nắm bắt được những luận thuyết mới, những tư tưởng mới của lý thuyết quản lý hiện đại.
  "Trích lời PGS. TS Trịnh Quốc Thắng - Giảng viên trường ĐH Xây dựng"

  Là một người đam mê lĩnh vực quản lý, tôi sẽ cùng các thầy cô, các đồng nghiệp, các bạn yêu thích quản lý quản lý đặc biệt là quan lý dự án xây dựng đi tìm hiểu , thảo luận và xây dựng nền tảng lý thuyết khoa học cho lĩnh vực mới mẻ và thú vị này.

  Tất cả các lĩnh vực liên quan quản lý dự án nói chung và quản lý dự án xây dựng nói riêng sẽ được chia sẻ và thảo luận trong FORUM.
  Views: 740 | Added by: quanlyduanxaydung | Tags: quản lý dự án, project management, quản lý dự án xây dựng | Rating: 0.0/0
  Total comments: 4
  3  
  Chào anh,
  Thấy anh viết nhiều bài về xây dựng, quản lý dự án, không biết anh có hứng thú tham gia ban quản trị diễn đàn xây dựng nhacaotang.vn không? Hiện nay diễn đàn mới chỉ làm xong phần khung, rất cần thêm người cùng phát triển. Có gì anh ghé thăm http://nhacaotang.vn nhé.
  Cám ơn anh nhiều!

  4  
  Mình không để ý tin nhắn này. Giờ mới để ý.
  Rất vui nếu được cùng các bạn tham gia xây dựng diễn đàn xây dựng nhacaotang.vn. Các bạn có thể trao đổi thêm thông tin tham gia không?
  Tức là ngoài đăng bài ra thì sẽ làm gì nữa?
  Rất mong được cộng tác cùng các bạn.

  2  
  em đang là sv ngành quản trị, và hiện tại đang học về môn quản trị dự án xây dựng. e chưa hiểu nhiều về lĩnh vực này, nhưng hiện nay e đang có một đề tài về lập dự án xây dựng khu chung cư. rất mong nhận được sự chỉ bảo góp ý của các anh chị.

  1  
  em đang là sinh viên.em đang theo học chuyên ngành quản lý dự án.rất mong các a chị trong diễn đàn có kinh nghiệm thì chia sẻ để em có thêm kiến thức smile

  Only registered users can add comments.
  [ Registration | Login ]