Chào mừng bạn Guest
Saturday
24/02/2018
3:53 AM

QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG Pro

--->>> ACTION IS THE FOUNDATION OF SUCCESS --->>>

UPDATE VĂN BẢN PHÁP LUẬT
create account
NGƯỜI ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE
MENU
Định dạng đăng nhập
TÌM KIẾM
Lịch
«  November 2012  »
SuMoTuWeThFrSa
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930
TRA TỪ ĐIỂN
BẢN TIN BĐS
CHIA SẺ TRANG
BÀI VIẾT MỚI
 • Trở thành chuyên gia lập dự toán - Bạn có muốn? (0)
 • HỌC TIẾNG ANH VỚI NHỮNG BÀI HÁT (3)
 • TOP 10 CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT (0)
 • PHẦN MỀM LÀM VIDEO TỐT NHẤT (0)
 • MARKETING ONLINE: TUYỂN TẬP TÀI LIỆU THAM KHẢO (0)
 • LIÊN KẾT WEBSITE
  TẠP CHÍ
  Main » 2012 » November » 29 » ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ VÀ THỊNH VƯỢNG!
  9:43 AM
  ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ VÀ THỊNH VƯỢNG!
  Thay đổi thái độ tích cực hoàn toàn để nhanh chóng thu hút tiền bạc và trở nên giàu có, thịnh vượng.

  Khi sử dụng công cụ này thường xuyên, bạn sẽ biến thành một thanh nam châm sống có khả năng thu hút tiền bạc và trở nên giàu có và thịnh vượng. Bạn sẽ không hiểu vì sao tiền bạc cứ luôn tuôn chảy đến bạn, ý tưởng cứ luôn dồi dào, những con người bạn cần sự giúp đỡ, những cơ hội mang đến thành công cho bạn cứ luôn xuất hiện mà bạn cũng không hiểu vì sao.

  Bạn chỉ cần nghe thụ động mà không cần hiểu, nhìn mà không cần tập trung, công cụ này sẽ giúp bạn thay đổi thái độ, quan niệm tận sâu trong tiềm thức (subconscious mind), sâu trong thâm tâm vốn đã ăn sâu lâu này khó đổi của bạn. Nó bỏ qua nhận thức ở cấp độ ý thức (mind) vốn đã bị những điều tiêu cực, thiếu sót của bản thân và những thất bại lớn nhỏ trong quá trình sống của bạn chi phối.

  Đây là quá trình tác động trực tiếp đến tiềm thức, bỏ qua cấp độ của ý thức nên việc thay đổi diễn ra nằm ngoài sự phán xét cá nhân vốn luôn luôn tiêu cực khó bỏ. Khi bạn thay đổi thái độ, cuộc đời của bạn sẽ thay đổi.


  Hãy đọc ngay những lời vàng ngọc này. 10 trang thông tin này tổng hợp từ hơn 5 quyển sách bán chạy nhất thế giới hiện nay như "Cách nghĩ để thành công"; "Người nam châm - Bí mật của Luật hấp dẫn"; "Tác nhân thu hút"; "Sức mạnh của sự tự khẳng định"; "Sức mạnh tiềm thức"...

  Chắc chắn bạn sẽ giàu có, thành công, khoẻ mạnh và hạnh phúc khi ứng dụng những cách thức này vào cuộc sống của mình. Và đây là công cụ cho phép bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Nguồn: www.hellochao.vn
  Views: 354 | Added by: quanlyduanxaydung | Tags: MIND, business, Subconscious Mind, giàu có, tiềm thức, thịnh vượng | Rating: 2.0/1
  Total comments: 0
  Only registered users can add comments.
  [ Registration | Login ]